Ai ghi bàn trong trận Sevilla vs Real?

07/12/2020 10:30

45950 lượt xem

Bất chấp Real Madrid đã có được chiến thắng trước Sevilla để tạm thời thoát khỏi những chỉ trích nhắm vào phong độ tệ hại của họ sau những trận đấu gần đây, nhưng tình huống dẫn đến bàn thắng giúp đoàn quân của HLV Zidane có được 3 điểm trên sân Sanchez Pizjuan vẫn đang là đề tài gây tranh cãi.

Ai ghi bàn trong trận Sevilla - Real?

Hiện người ta vẫn ồn ào trong việc xác định ai là người thực hiện bàn thắng đó. Sở dĩ có chuyện gây tranh cãi là bởi tiền đạo Vinicius vừa phát biểu trên tờ Marca: “Tôi mới là người ghi bàn thắng đó vì chân tôi đã chạm vào bóng, trước khi thủ môn Bounou để bóng chạm tay và bay vào lưới”. Nhưng trọng tài lại xác định đó là pha phản lưới nhà của thủ môn Bounou, nên đã từ chối bàn thắng mà Vinicius khăng khăng bảo rằng do anh thực hiện.

Chính bởi có những tranh cãi về bàn thắng duy nhất của trận đấu mà đến lúc này, trọng tài Jose Sanchez là người đưa ra quyết định đúng khi cho đây là pha đốt lưới nhà của thủ môn Bounou hay Vinicius mới là người ghi bàn vẫn là câu chuyện gây ồn ào, dẫu trận đấu đã kết thúc và phần thắng đã được ghi nhận cho Real Madrid.

Song nếu nhìn ở góc độ chuyên môn thì 3 điểm mà Real giành được trước Sevilla không thật sự ấn tượng. Los Blancos giành chiến thắng có phần may mắn nhiều hơn ở thực lực của họ. Thêm chuyện Vinicius quả quyết đó là bàn thắng do anh ghi, chứ không phải pha đốt lưới nhà của đối thủ càng cho thấy chiến thắng của trước Sevilla có gì đó chưa ổn quanh vấn đề phong độ của nhà ĐKVĐ , dẫu họ vừa chặn được chuỗi hai thất bại liên tiếp.

Đọc thêm

lên đầu trang