‘Barca không đủ sức tranh Messi với PSG’

20/12/2020 06:24

19632 lượt xem

Ứng cử viên chủ tịch của Barca, Agusti Benedito, thừa nhận Barca sẽ khó cạnh tranh với PSG nếu câu lạc bộ Ligue 1 quyết định mua Lionel Messi.

'Barca không thể tranh với PSG về Messi'

Messi vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với Barca và dự kiến sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè năm 2021. Leo sẽ được tự do thương thảo với các bên quan tâm từ tháng 1 nếu không có thỏa thuận mới nào được đưa ra.

PSG đang là ứng viên hàng đầu để có được chữ ký của siêu sao người Argentina ngoài Man City của Pep Guardiola. Đây là 2 đội bóng đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng những yêu cầu về lương bổng của Messi.

Những ngày gần đây, Neymar cùng các cầu thủ người Argentina của PSG liên tục chèo kéo Messi và Benedito thừa nhận rằng Barca sẽ rất khó giữ chân đội trưởng của mình.

“Tất cả chúng tôi đều muốn Messi tiếp tục ở lại Barcelona”, Benedito chia sẻ với Radio Marca. “Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Leo đã nói muốn rời Barca trong mùa Hè năm ngoái và trừ phi cậu ấy thay đổi quan điểm còn không Barca không thể cạnh tranh với các đối thủ khác”.

“Khi tôi nghe Neymar nói rằng cậu ấy muốn thi đấu cùng Messi một lần nữa tôi đã phải thốt lên rằng phải dè chừng Neymar và PSG. Nếu họ muốn có Messi thì Barca không thể cạnh tranh về mặt kinh tế. Tất nhiên, tôi luôn hy vọng sẽ đến ngày Messi nói rằng sau 20 năm ở Barca, anh ấy vẫn muốn tiếp tục”.

“Barca đang có tình hình tài chính rất, rất, rất khó khăn. Thật không thể tin được ban lãnh đạo trước đó đã hủy hoại đội bóng như thế nào. Sẽ mất 2 hoặc 4 tháng để có thể giải quyết hết hậu quả”, Benedito nói thêm.

Hiện PSG vẫn đang ráo riết theo đuổi Messi và với tiềm lực tài chính khủng khiếp của họ, việc người Barca lo lắng mất đi ngôi sao số 1 là điều rất rõ ràng.

Đọc thêm

lên đầu trang