Chấn thương leo thang ở PSG

25/12/2020 04:14

84782 lượt xem

Đội bóng của HLV Thomas Tuchel không chỉ mất điểm tại Lille vào rạng sáng qua, mà còn mất thêm 3 nhân tố ở hàng thủ vì chấn thương, gồm Presnel Kimpembe, Layvin Kurzawa và Alessandro Florenzi. Cả 3 hậu vệ này sẽ không thể trở lại thi đấu trước năm 2021.

Chấn thương leo thang ở PSG

Phút 78, Kimpembe có pha tắc bóng ngay trong chân của tiền đạo Burak Yilmaz trong tình huống 1 chống 4. Tuy nhiên, pha giải nguy đó lại khiến Kimpembe dính chấn thương đùi trái. Theo bác sĩ của PSG, chấn thương có vẻ khá nghiêm trọng và nhiều khả năng nhà vô địch thế giới 2018 phải xa sân cỏ tối thiểu 3 tuần. Đây là mất mát lớn cho PSG bởi cùng với Marquinhos, thì Kimpembe đang đóng vai trò rất quan trọng ở hàng thủ.

Trong khi đó, bộ đôi hậu vệ biên Kurzawa và Florenzi cũng phải rời sân Pierre-Mauroy vì lần lượt dính chấn thương cơ đùi và mắt cá. Đặc biệt, Florenzi bị đau sau pha va chạm với chính người đồng đội Thilo Kehrer. Trước đó, PSG đã mất Pereira Danilo và Abdou Diallo (cùng chấn thương đùi) cho đến tháng 1/2021. Thời gian tới, không hiểu Tuchel sẽ phải vá víu hàng thủ ra sao để đối đầu Strasbourg, St.Etienne hay đặc biệt là Marseille.

Trên hàng công, Julian Draxler và Mauro Icardi cũng mới tập thể lực để chờ ngày tái xuất; còn Neymar chưa bình phục và không trở lại trước trung tuần tháng 1/2021. Có vẻ như nếu , PSG sẽ còn sa sút nhiều. 

Đọc thêm

lên đầu trang