Chiesa đệ nhị sắp rời Fiorentina?

07/10/2020 07:16

61971 lượt xem

Người đại diện của Federico Chiesa vẫn đang tích cực làm việc để cầu thủ chạy cánh này có thể kịp chuyển CLB trước khi TTCN đóng cửa vào ngày 5/10.

Chiesa đệ nhị sắp rời  Fiorentina?

Nhưng dù thế nào, Chiesa “con” vẫn sẽ vào sân đêm nay để có trận chót cho Fiorentina, khép lại hành trình đầy cảm động của hai cha con nhà Chiesa dưới màu áo tím. Càng đặc biệt hơn nữa khi Chiesa “con” chống lại Sampdoria…

Enrico Chiesa đã thành danh dưới màu áo Sampdoria, suýt giành vua phá lưới Serie A mùa 1995/96. Sau khi Chiesa cha chuyển sang Parma vào Hè 1996, vợ vẫn ở lại thành phố Genoa và sinh Chiesa con tại đó vào năm 1997. Chiesa con lớn lên trong sự bao bọc của thành phố Genoa và các CĐV Sampdoria. 

Gặp lại Samp trong trận đấu rất có thể là để chia tay Fiorentina sẽ càng đặc biệt hơn nữa cho Chiesa “con”. Sẽ có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn cho cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này, khi anh vừa khoác áo, vừa chống lại hai màu áo cũ của cha mình.

Chiesa con đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juve từ lâu, lương được ấn định ở mức 5 triệu euro/năm. BLĐ Lão phu nhân đang nỗ lực để có thể thuyết phục La Viola dứt điểm thương vụ này. Juve sẽ trả Fiorentina 10-12 triệu euro phí mượn Chiesa “con” trong 1 năm, trước khi mua đứt anh vào Hè 2021 với giá 50 triệu euro. 

Đêm nay, rất có thể sẽ là lần chót các tifosi được xem Chiesa “con” và Franck Ribery sát cánh bên nhau dưới màu áo Fiorentina. 

Juve đã hết được trọng tài ưu ái?

Pirlo lại để Ronaldo một mình ‘gánh team’

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Đọc thêm

lên đầu trang