Handanovic sẽ phải dự bị tại Inter từ mùa tới

27/11/2020 11:01

12804 lượt xem

Tuy đã gia hạn thêm 1 năm hợp đồng (đến 2022) với thủ môn Samir Handanovic, nhưng có một điều chắc chắn rằng Inter sẽ không để thủ thành người Slovenia bắt chính ở mùa tới, sau khi đã nhận thấy “lão tướng” 36 tuổi này đang ngày càng sa sút phong độ.

Handanovic sẽ phải dự bị tại Inter từ mùa tới

Có thể khẳng định như thế bởi trên hệ thống chấm điểm của Whoscored cho thấy, Handanovic xếp thứ… 20 trong số các thủ môn chính ở Serie A mùa này. Trung bình mỗi trận, anh chỉ có trên dưới 1 lần cứu thua, đó là con số quá thấp mà một CLB lớn kỳ vọng ở thủ môn chính của họ. 

Thật ra, phong độ của Handanovic đã kém hơn hẳn vì tuổi tác và điều đó đã phơi bày ở mùa giải năm nay. Chỉ trong 7 trận ra sân tại Serie A mùa này, Handanovic đã để lọt lưới đến 11 bàn, tức trung bình trên 1,5 bàn/trận – một chỉ số an toàn quá thấp và đang khiến BHL Inter không thể nào an tâm được.

Song, do Handanovic từng là người có nhiều đóng góp cho Inter kể từ khi trở lại khoác áo Nerazzurri từ Udinese vào năm 2012 nên lãnh đạo đội vẫn muốn dành cho thủ thành này một sự đối đãi tình nghĩa, và đó là lý do vì sao anh được gia hạn 1 năm hợp đồng. Tuy vậy như đã nói, sẽ xem Handanovic là thủ môn số 2 của họ ở mùa tới, và sẽ đưa về một thủ môn mới. Khả năng sẽ là Juan Musso, người mà Inter đã nhắm từ lâu và hiện đang nỗ lực thuyết phục Udinese nhượng thủ thàng người Argentina này.

Đọc thêm

lên đầu trang